Dịch vụ hàn bồn nước nhựa hay téc nước nhựa là dịch vụ hàn sửa lại những chiếc bồn nước bằng nhựa sau một thời gian sử dụng bị hỏng, bị rò rỉ. Việc hàn sửa bồn nước thường được xử lý một cách nhanh chóng hơn việc hàn sửa bồn inox.

Bồn nước thường có hai loại: bồn nước inox và bồn nước nhựa. Do chất liệu khác nhau nên công dụng của từng loại bồn nước cũng khác nhau. Để rõ hơn , khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết nên mua bồn nước inox hay bồn nước nhựa. Nhưng yếu tố khác nhau chính trong việc lựa chọn bồn nước inox hay nhựa là do nguồn nước sử dụng. Với bồn nước inox, chỉ nên dùng chứa nước máy, nước sạch, còn bồn nhựa có thể dùng để chứa các loại nước khác nhau như nước giếng khoan, nước máy, nước nhiễm phèn…

Cũng giống như bồn nước inox, bồn nước nhựa bị hỏng cũng do một số nguyên nhân chính mà trong quá trình làm nghề dịch vụ hàn sửa bồn nước inox, bồn nhựa, cơ sở Minh Đức đã đúc kết lại được, nay chúng tôi xin chia sẻ lại với quý khách hàng:

  • Nguyên nhân đầu tiên và quan trọng là không lắp đặt bồn nhựa trên một mặt phẳng chịu lực tốt: thường khách hàng hay đặt bồn nhựa trên những thanh xà cồ hoặc trên bề mặt của những thanh gỗ, vì chịu lực không đều và không chịu được trọng lượng của bồn nhựa nên dẫn tới chiếc bồn nhựa bị sập gẫy và gây rò rỉ. Biện pháp khắc phục đơn giản nhất là luôn đặt bồn nhựa trên những mặt phẳng chịu lực tốt và cân bằng lực về mọi phương trên mặt phẳng. Khi chẳng may bồn nhựa nhà bạn bị hỏng hãy liên hệ ngay với bên dịch vụ hàn sửa bồn nhựa để được xử lý một cách nhanh chóng.
  • Do có sự va đập bên ngoài khiến bồn nước nhựa bị rò rỉ
  • Bồn nhựa dùng lâu ngày thường bị rò rỉ ở các khu vực đầu nước ra

Khi bồn nước nhựa nhà bạn bị tình trạng nứt hoặc rò rì, bản thân quý khách hàng có thể tự xử lý bằng cách tháo sạch nước trong bồn chưa, sau đó lau hoặc xì thật khô vị trí bị thủng, bị rách, sau đó dùng keo chuyên dụng và máy hàn chuyên dụng để hàn chặt bề mặt bị hỏng, sau đó đợi cho chỗ hàn được khô lại. Một điều quan trọng nữa, quý khách hàng nên để cho vết hàn sửa bồn nhựa được thật khô và nên để trong nửa ngày mới nên bơm nước vào để sử dụng trở lại để đảm bảo chất lượng vết hàn và bồn được tốt nhất tránh tình trạng vội vàng bơm nước vào dùng ngày sau khi hàn dẫn tới chiếc bồn nước nhựa của nhà bạn tiếp tục bị rò rỉ lại. 

Qúy khách hàng cũng có thể liên hệ tới dịch vụ hàn sửa bồn nước nhựa Minh Đức để được đội ngũ nhân viên kinh nghiệm tư vấn và xử lý tình trạng rò rỉ của bồn nước nhựa cho quý khách hàng. Với vị trí vết hàn, chúng tôi luôn có chế độ bảo hành nhiều năm tại vị trí hàn đó nên đem lại sự yên tâm cho quý khách.

Cơ sở mua bán bồn nước Minh Đức chuyên:

  • Mua và bán tất cả các loại bồn nước cũ, mới của tất cả các hãng sản xuất trên thị trường hiện nay
  • Cho thuê bồn nước theo ngày hoặc tháng, có hóa đơn đỏ
  • Nhận lắp đặt bồn nước
  • Hàn sửa bồn nước inox, bồn nước nhựa cho gia đình và bồn nước công nghiệp

LIÊN HỆ: CƠ SỞ MUA BÁN BỒN NƯỚC, HÀN SỬA BỒN NƯỚC MINH ĐỨC - 0964515868 - SỐ 8 PHAN BÁ VÀNH, CỔ NHUẾ, HÀ NỘI