Nhà tôi ở tỉnh lẻ lên Hà Nội để mưu sinh theo đúng ý đen và bóng. Sau nhiều năm cố gắng thì 2 vợ chồng tôi cũng mua được căn nhà nhỏ nhỏ xinh xinh ở tận trong ngõ ngách của ngõ ngách. Vì diện tích nhà chật hẹp mà lại mong muốn không gian sống thoải mái nhất có thể cho con cái có chỗ vui chơi nên tôi luôn tính tối giản và tối ưu mọi thiết bị, vận dụng trong gia đình. Nhưng cái gì tiết kiệm được thì tiết kiệm chứ khoản nước sạch là thiết yếu của cả gia đình thì không thể tối giản được. Bên cạnh đó Hà Nội chuyện mất điện, mất nước là thường tình nên tôi phải lên mọi phương án để được dự trữ nhiều nước sạch nhất có thể phòng trừ cho mọi trường hợp.

Có một lần tôi đi tìm những chiếc bồn nước inox cũ, hoặc bồn nước giá rẻ mà chất lượng vẫn tốt. Tôi đã lạc vào khu chợ bồn nước cũ của ông chủ được mệnh danh là vua bồn nước cũ Hà Nội. Tại đây, tôi đã vô cùng mừng rỡ khi vừa chọn được cho mình một chiếc bồn nước inox chuẩn 304 mà giá cả lại vô cùng phải chăng, vận chuyển lại được miễn phí và hỗ trợ kéo lên vị trí lắp đặt. Bên cạnh đó, tôi còn được ông chủ tư vấn sản xuất bể inox vuông theo kích thước của nhà tôi. Được đội ngũ tư vấn của đại lý bồn nước inox Minh Đức tới tận nhà để đo đạc và tư vấn làm bồn vuông inox cũng như đưa ra phương án chọn bồn vuông inox chôn ngầm hay bể treo sao cho phù hợp nhất với điều kiện gia đình.

Bên cạnh đó, tôi cũng vô cùng hài lòng với chất lượng bồn vuông, chất lượng inox của đại lý. Không như những cơ sở sản xuất bể vuông inox khác, inox thường mỏng, không có đai chằng xung quanh đảm bảo chắc chắn. Chiếc bể vuông inox của gia đình tôi khá chắc chắn với chất liệu hoàn toàn inox SUS 304, sản xuất bằng công nghệ hàn lăn, xung quanh bể còn được sản xuất thêm các thanh inox V để tăng độ chắc chắn. Thời gian sản xuất và lắp đặt cũng tương đối nhanh.

 

CƠ SỞ BỒN NƯỚC MINH ĐỨC CHUYÊN:

  • MUA, BÁN CÁC LOẠI BỒN NƯỚC INOX, NHỰA
  • CHO THUÊ BỒN NƯỚC THEO NGÀY, THÁNG
  • LẮP ĐẶT BỒN NƯỚC 
  • DỊCH VỤ HÀN SỬA BỒN NƯỚC INOX, BỒN NƯỚC NHỰA TẠI NHÀ
  • SẢN XUẤT BỒN NƯỚC, BỂ NƯỚC INOX VUÔNG THEO YÊU CẦU

LIÊN HỆ: ĐẠI LÝ BỒN NƯỚC MINH ĐỨC - SỐ 8 PHAN BÁ VÀNH, CỔ NHUẾ, HÀ NỘI - 0964.515.868 - 0916.757.868