Có rất nhiều lí do để bạn muốn đổi một chiếc bồn nước nhựa cũ hoặc bồn inox cũ để mua một chiếc bồn mới thay thế. Sau một thời gian sử dụng khoảng hơn chục năm, những chiếc bồn nước bị cũ đi dẫn tới chất lượng nước dùng có thể bị ảnh hưởng, đặc biệt có những gia đình sử dụng những chiếc bồn qua rất nhiều năm nhưng chưa từng vệ sinh bồn nước, tháo nước để lau rửa. Mặc dù nguồn nước chúng ta dùng là nước sạch, tuy nhiên chúng đều có các cặn bã trong đó, khi lâu ngày sử dụng bồn nước inox hay bồn nước nhựa sẽ để lại vết cặn dưới lòng hoặc trên thành bồn nước. Đó có thể là nguyên nhân khiến bạn muốn bán lại chiếc bồn nước cũ đó.

Ngoài ra, có thể trong quá trình sử dụng do lắp đặt sai cách như không để bồn nước trên mặt phẳng nằm ngang mà lại kê bồn nước trên những thanh xà cồ dẫn tới bồn nước bị sập gẫy chân. Hoặc cũng có thể do bồn nước bị va đập với những vật dụng xung quanh gây ra những vết nứt trên thân bồn dẫn tới bồn nước nhựa hoặc bồn nước inox bị rò rỉ. Khi đó bạn sẽ tính tới các phương án khác nhau để khắc phục: có thể tự sửa chữa nếu bạn có chút kinh nghiệm về hàn sửa bồn nước hoặc có thể thuê dịch vụ hàn sửa bồn nước tại nhà hoặc gọi điện cho bên thu mua bồn nước cũ để bán lại chiếc bồn đó và đồng thời thay mới bằng một chiếc bồn nước mới mà giá phải chăng.

Bên cạnh những lí do đó cũng có thể khách hàng đơn giản chỉ muốn thay đổi một chiếc bồn nước có dung tích nhỏ sang một chiếc bồn có dung tích lớn hơn để phù hợp hơn với lượng nước dùng trong nhà, hoặc dự trữ nước trong những ngày hè nóng bức mà hiện tượng bị mất nước thường xuyên xảy ra nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội.

Dù với bất kì lí do gì mà khách hàng có nhu cầu bán lại hoặc trao đổi một chiếc bồn nước cũ lấy bồn nước mới, hãy luôn nhớ tới cơ sở mua bán bồn nước cũ mới – nơi thu mua bồn nước cũ giá cao nhất khu vực Hà Nội. Chúng tôi chuyên thu mua tất cả các loại bồn nước nhựa cũ, bồn nước inox cũ, bồn nước đã bị rò rỉ với giá cao nhất, và có dịch vụ đổi từ một chiếc bồn nước cũ sang một chiếc bồn nước mới cho quý khách.

Cơ sở Minh Đức chuyên:

  • Mua và bán bồn nước inox cũ, mới của tất cả các hãng trên thị trường Hà Nội
  • Dịch vụ sửa chữa hàn sửa bồn nước inox, bồn nước nhựa
  • Cho thuê bồn nước theo ngày, theo tháng có hóa đơn đỏ
  • Lắp đặt bồn nước, hệ thống điện nước
  • Thu mua vật liệu cũ

ĐỊA CHỈ: CƠ SỞ MINH ĐỨC - SỐ 8 PHAN BÁ VÀNH- CỔ NHUẾ - HÀ NỘI - SDT: 0964515868 - 0916757868