Tôi là một người trẻ mới lập gia đình và có một bé nhỏ. Sau nhiều phấn đấu và sự giúp đỡ của hai bên gia đình nội ngoại, cuối cùng tôi cũng mua được cho mình một căn nhà mơ ước. Tuy chỉ là một căn nhà nhỏ nhưng đối với tôi, thế thật tốt biết bao nhiêu.

Trong quá trình xây dựng nhà, vì chưa hoàn thành nên tôi cũng chưa muốn sắm sửa nhiều. Tôi lang thanh trên mạng để tìm mua tạm một chiếc bồn nước cũ hoặc thanh lý khoảng 1000 L về chứa nước phục vụ cho các bác thợ xây. Được người bạn giới thiệu cho cơ sở bán bồn nước cũ, mới, thanh lý và cả vật tư điện nước, vậy là một công đôi ba việc tôi lân là tới xem – thực ra anh ý có ship Hà Nội nhưng tôi muốn trực tiếp qua xem để sau này còn mua nhiều thứ của cửa hàng nữa.

Đường tới đó cũng khá dễ tìm, tôi đi từ bên nội thành sang, qua cầu Thanh Trì đi vào đường quốc lộ 5, qua ngã tư Trâu quỳ, đi tiếp tới ngã tư tiếp theo là tới ( hướng đi Bắc Ninh). Qủa không ngoa khi mọi người gọi đại lý đó là nhà phân phối bồn nước lớn nhất Hà Nội. Bạt ngàn các loại bồn nước inox , bồn nước nhựa, bồn cũ, bồn thanh lý được xếp chồng lên nhau cả mấy trăm quả. Các loại bồn nước inox mới thì được xếp gọn gàng trong xưởng có mái che và giữa các quả đều được bọc lớp cao su chống va chạm làm giảm xây xước cho bồn.

Sau khi nghe anh chủ đại lý Minh Đức tư vấn, tôi quyết định mua 2 chiếc bồn, một chiếc bồn thanh lý 1000 L inox dùng tạm cho thợ xây nhà - sau khi xây xong nhà, không dùng đến nữa tôi sẽ bán lại cho đại lý Minh Đức. Và một chiếc bồn mới 1000 L đứng inox hàng mới đang được chạy chương trình giảm giá cuối năm mà vẫn được bảo hành 12 năm với giá chỉ hơn 2 triệu một chút. Với cặp vợ chồng trẻ chúng tôi, tiêu chí đặt ra luôn là rẻ và bền, mà ở đây giá hơn 2 triệu mà dùng thoải mái, hỏng hóc đã có công ty bảo hành. Thế là yên tâm rồi...

ĐẠI LÝ BỒN NƯỚC MINH ĐỨC CHUYÊN:

- Phân phối các loại bồn nước chính hãng 

- Mua và bán các loại bồn nước cũ, mới, thanh lý, bồn nước đã qua sử dụng

- Sửa chữa các loại bồn nước

- Cung cấp thiết bị vệ sinh, sen vòi cao cấp

Liên hệ: 0964.515.868 - 0916.757.868