Những ngày cuối năm đang đến gần, mọi hoạt động, công việc của mọi người đều trở nên gấp gáp và vội vàng hơn. Ai cũng mong hoàn thành công việc trong năm để có thể thảnh thơi mà tận hưởng những ngày giáp Tết vui vẻ, hạnh phúc trong những căn nhà mới cùng gia đình. Đại lý bồn nước Minh Đức cũng hòa chung không khí gấp gáp đó với những đơn hàng bồn nước đi các tỉnh và nội thành Hà Nội. Bên cạnh đó lên lịch cho những lô hàng bồn nước 5000L, 1000L kịp chuyển đến cho khách thuê bồn tổ chức sự kiện cuối năm.

Bên cạnh mảng mua và bán các loại  bồn nước inox, bồn nước nhựa có tiếng khu vực Hà Nội nói riêng và miền bắc nói chung thì đại lý Bồn Nước Minh Đức còn được biết đến là nơi uy tín cho các đơn vị, tổ chức thuê bồn nước tại Hà Nội.

Vậy những ai, đơn vị nào là những khách hàng thường xuyên thuê bồn nước? và họ thuê bồn nước để làm gì? Là những câu hỏi, thắc mắc mà hầu hết mọi người đều đặt ra!

Khách hàng đầu tiên và nhiều nhất khi thuê bồn nước đó là những nhà tổ chức sự kiện tại Hà Nội. Họ tổ chức các sự kiện như các chương trình ca nhạc, trình diễn thời trang hay tổ chức trưng bày các mẫu xe ô tô mới. Với lượng khách mời của các chương trình lên tới hàng trăm thậm trí hàng ngàn người thì việc tổ chức trong nhà hát hay trong các khách sạn là khó khá thi. Khi đó họ sẽ thuê các trung tâm giải trí ngoài trời như công viên Thống Nhất để tổ chức. Và họ phải lên kế hoạch thực sự chi tiết cẩn thận, khi đó nước dùng cho sự kiện là không thể thiếu.

Bên cạnh đó có thể họ phải thuê các bồn nước chứa nước cho các căn chung cư, biệt thự trong thời gian khu chung cư, biệt thự đó bị mất điện, mất nước hoặc nguồn nước đó đang bị ô nhiễm, khi đó họ cần những chiếc bồn nước sạch để chứa nước sinh hoạt cho cả khu dân cư. Việc chỉ sử dụng bồn nước một thời gian ngắn mà phải chi ra một số tiền lớn để mua bồn nước inox hoặc bồn nước nhựa là khá lãng phí. Chính vì thế họ đã tìm đến địa chỉ cho thuê bồn nước Minh Đức để đặt hàng

Khi đó, đại lý bồn nước Minh Đức sẽ cung cấp bồn nước cho thuê trong thời gian hai bên đã thỏa thuận. Việc vận chuyển 2 đầu và lắp đặt bồn nước cho khách hàng chỉ việc sử dụng, bên đại lý bồn nước Minh Đức sẽ đảm nhận. Thậm trí có những đơn vị còn đặt mua nước sạch chứa trực tiếp vào bồn để mang tới nơi, khách hàng chỉ việc sử dụng. Việc thuê bồn về cơ bản sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm một khoản tiền đáng kể và nhanh chóng có nước sử dụng.

 

ĐẠI LÝ MINH ĐỨC CHUYÊN:

- Phân phối các loại bồn nước chính hãng

- Mua và bán các loại bồn nước thanh lý, bồn nước đã qua sử dụng

- Cho thuê bồn nước

- Hàn sửa bồn nước nhựa, bồn nước inox

Địa chỉ: Ngã tư Sủi - Gia Lâm - Hà Nội

Liên hệ: 0964.515.868 - 0916.757.868