Lắp Đặt Bồn Nước

Đại Lý Bồn Nước Minh Đức xin kính chào tất cả Quý khách hàng. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách hàng đã mua bồn nước inox cũ tại đại lý chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí về cách lắp đặt bồn nước inox. Nếu Quý khách hàng sau khi mua xong téc nước Inox cũ của sơ sở chúng tôi mà cần sử dụng luôn dịch vụ lắp đặt bồn nước tại nhà xin vui lòng thông báo luôn với nhân viên của cơ sở chúng tôi để được báo giá dịch vụ lắp đặt bồn nước tại nhà chính xác nhất

Sau đây là một số lưu ý khi lắp đặt bồn nước để tăng thêm tuổi thọ của bồn nước inox hoặc bồn nước nhựa và đảm bảo tính an toàn trong quá trình sử dụng téc nước inox hoặc téc nước nhựa này:

  • Tùy vào từng nhu cầu sử dụng khác nhau mà lựa chọn những sản phẩm bồn nước khác nhau (Quý khách có thể lựa chọn những sản phẩm bồn nước inox ngang hoặc bồn nước inox đứng tùy vào diện tích và nhu cầu của mình)
  • Nên lắp đặt bồn nước inox hoặc bồn nước nhựa ở những nơi thoáng đãng, dễ lắp đặt,dễ thao tác và cũng thuận tiệc cho việc sửa chữa bồn nước Inox nếu bị hỏng sau này.
  • Bồn nước inox phải được đặt trên cùng một mặt phẳng,mặt bằng phải đảm bảo chắc chắn,không bị nghiêng lệch hoặc chân cao chân thấp. Đặc biết Quý khách lưu ý không kê kích chân bồn nước inox lên. Trước khi gắn ống để lắp đặt bồn nước inox hoặc bồn nước nhựa phải kiểm tra bồn đã đặt đúng và khớp với chân hay chưa, tránh trường hợp hỏng hóc do lắp đặt bồn nước không đúng tiêu chuẩn.
  • Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ lắp đặt và các phụ kiện kèm theo để tiết kiệm thời gian cho công việc lắp đặt bồn nước inox hoặc lắp đặt bồn nước nhựa.

Để biết và tìm hiểu thông tin hơn nữa về cách lắp đặt bồn nước tại nhà, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline, chúng tôi sẵn lòng phục vụ Quý khách bất kỳ lúc nào Quý khách có nhu cầu lắp đặt téc nước tại nhà