Thu mua đồ cũ 0964 515 868

Nghề Thu mua xác nhà cũ đang ngày càng nở rộ và phát triển đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn…Khi khách hàng phá bỏ nhà cũ để xây dựng những căn nhà mới, họ có nhu cầu bán, thanh lý hoặc thậm trí cho đi những vật dụng cũ trong nhà để sắm những đồ mới cho căn nhà xinh của mình. Khi đó Dịch vụ mua xác nhà cũ đã ra đời.

Mua xác nhà cũ nói chung và mua xác nhà cũ tại Hà Nội nói riêng là dịch vụ thu mua mọi thứ trong căn nhà của khách hàng. Có thể là cửa sổ, sắt, cầu thang, gỗ cũ, khung nhà, mái tôn, lan can, bồn nước cũ,…. Nói chung là tất cả những gì còn sót lại của căn nhà mà còn có khả năng sử dụng, kể cả những chiếc Bồn inox cũ hay Bồn nhựa cũ trước đây Quý khách đã Hàn Sửa Bồn Nước mà giờ không muốn sử dụng lại thì có thể thanh lý cho chúng tôi.

Cơ sở Minh Đức được biết đến rất nhiều như 1 kho chợ đồ cũ với vô vàn những mặt hàng thu mua từ những căn nhà được phá bỏ. Khởi điểm bắt đầu của cơ sở là từ việc Mua bán những chiếc bồn nước cũ giá cao, dần dần cơ sở với uy tín của mình đã phát triển nhanh chóng trong nghề mua xác nhà cũ.

Các bước được thực hiện khi cơ sở thu mua lại xác nhà cũ của khách hàng:

  1. Định giá xác nhà: cơ sở thu mua xác nhà Minh Đức sẽ có nhân viên có năng lực, kinh nghiệm định giá sắt, thép, khung nhà… những đồ đạc còn lại với giá trị cao nhất có thể cho khách hàng.
  2. Tiến hành thỏa thuận giá cả cùng khách hàng với phương châm đôi bên cùng có lợi
  3. Kí kết hợp đồng thu mua xác nhà, đặt cọc tiền cho khách hàng
  4. Nhanh chóng thu mua xác nhà của khách hàng để trả lại mặt bằng thoáng cho khách hàng xây dựng những căn nhà mới: với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, hoạt bát có sức khỏe và kinh nghiệm.

LIÊN HỆ: Mr DẦN 0964515868 - ĐỊA CHỈ: SỐ 8 PHAN BÁ VÀNH CỔ NHUẾ, HÀ NỘI