Thu mua phế liệu sắt Hà Nội

Chúng ta đều biết trong thực tế không có thanh sắt nào là nguyên chất 100% là sắt mà đều được pha một lượng cacbon, tùy thuộc vào hàm lượng sắt khác nhau mà được gọi tên là thép, gang. Tuy nhiên trong đời sống hàng ngày chúng ta vẫn quen gọi các vật dụng đó là vật dụng bằng sắt.

Phế liệu sắt được hiểu đơn giản là những vật dụng chứa hàm lượng sắt lớn được sử dụng trong đời sống hàng ngày, trong xây dựng nhà cửa, các công trình công cộng: trường học, cầu vượt, nhà xưởng… khi khách hàng không còn nhu cầu sử dụng nữa khi đó chúng gọi là phế liệu sắt.

Cũng giống như hàng loạt phế liệu khác như phế liệu đồng, phế liệu nhôm, tôn hay inox, tùy vào chất lượng của phế liệu sắt mà được phân ra làm nhiều loại khác nhau tương ứng với giá thành thu mua cũng khác nhau.

Phân loại phế liệu sắt (chỉ có tính tương đối)

  • Phế liệu sắt loại 1: đó là các loại vật dụng bằng sắt dạng sắt phi, các loại sắt I, U, H. Loại này thường được thu mua từ xác nhà xưởng, xác nhà cũ và các công trình xây dựng lớn. Đây là loại sắt có giá thành cao nhất do ít được pha tạp và khả năng tái sử dụng cao nhất.

 

  • Phế liệu sắt loại 2: là các mẩu sắt nhỏ hơn và ngắn hơn hoặc là bản to nhưng đã pha tập nhiều hợp chất khác. Chúng được thu mua từ quá trình xây dựng nhà ở, kho xưởng sản xuất, các thiết bị máy móc hoặc trong quá trình phá bỏ chúng… Phế liệu sắt loại 2 do khả năng tái sử dụng thấp hơn nên giá thành cũng thấp hơn so với phế liệu sắt loại 1.

  • Phế liệu sắt loại 3: được thải ra trong quá trình sản xuất hoặc các loại sắt mỏng đã bị hoen rỉ và được thu mua với giá thành thấp nhất trong 3 loại.

BẢNG GIÁ THU MUA SẮT PHẾ LIỆU

LOẠI PHẾ LIỆU GIÁ THÀNH (vnđ)
Phế liệu sắt loại 1 10.000 - 12.000
Phế liệu sắt loại 2 8.000 - 10.000

( giá trên được cập nhật ở thời điểm hiện tại, để biết mức giá cao nhất và chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ sdt 0964.515.868)

Cơ sở mua bán đồ cũ Minh Đức chuyên thu mua tất cả các loại đồ cũ, các loại phế liệu khu vực Hà Nội và lân cận không kể khối lượng lớn hay nhỏ chúng tôi đều cử người qua khảo sát và thu mua cho khách hàng. Chúng tôi luôn có bảng giá rõ ràng, không mập mờ trong mua bán và đặt chữ Tín lên hàng đầu.

QUY TRÌNH MUA BÁN BÊN CƠ SỞ MINH ĐỨC:

  1. Khảo sát địa điểm,khối lượng thu mua: sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ cử người xuống trực tiếp địa bàn khảo sát địa điểm, khối lượng thu mua để đưa giá giá thành cao nhất cho khách hàng
  2. Báo giá và làm hợp đồng: Khi 2 bên thống nhất về giá cả, phương thức thanh toán, 2 bên sẽ làm hợp đồng mua bán và tiến hành đặt cọc (nếu cần thiết)
  3. Tiến hành thu gom, phá dỡ: với đội ngũ nhân viên lành nghê, giàu kinh nghiệm và nhanh nhẹn, chúng tôi sẽ tiến hành xủ lý trong thời gian nhanh nhất.

CƠ SỞ THU MUA ĐỒ CŨ MINH ĐỨC - 0964.515.868 - SỐ 8 PHAN BÁ VÀNH, CỔ NHUẾ, HÀ NỘI