Thu mua xác nhà xưởng cũ Hà Nội 0964 515 868

Dịch vụ thu mua xác nhà xưởng cũ hay thu mua xác nhà cũ http://bonnuoccu.com/thu-mua-do-cu.html là một trong những dịch vụ đang hot hiện nay thuộc dịch vụ thu mua đồ cũ.

Với những xưởng sản xuất cũ hoặc bạn cần thay đổi địa điểm sản xuất của nhà xưởng, khi đó bài toán phá dỡ hoặc bán lại được đặt ra. Khi đó khách hàng vừa có một khoản tiền thu lại từ việc phá dỡ, lại vừa không mất tiền thuê nhân công phá dỡ dọn dẹp. Với những nhà xưởng còn mới thì việc bán lại xác nhà xưởng cho một đơn vị nhà xưởng khác ngay trong thời gian ngắn nhất gần như là điều không thể. Chính vì thế việc tìm một đơn vị trung gian thu mua là điều cần thiết và hợp lí.

Cơ sở Minh Đức chuyên thu mua nhà xưởng cũ và phế liệu, chúng tôi thu mua toàn bộ hoặc một phần nhà xưởng với giá thành cao nhất, không o ép khách hàng. Với phương châm làm việc lấy chữ tín làm đầu, chúng tôi ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình trong ngành dịch vụ thu mua đồ cũ nói riêng và thu mua xác nhà xưởng cũng như thu mua xác nhà nói riêng.

Các bước được thực hiện khi cơ sở thu mua lại xác nhà xưởng cũ của khách hàng:

  1. Định giá xác nhà: cơ sở thu mua xác nhà Minh Đức sẽ có nhân viên có năng lực, kinh nghiệm định giá sắt, thép, khung nhà… những đồ đạc còn lại với giá trị cao nhất có thể cho khách hàng.
  2. Tiến hành thỏa thuận giá cả cùng khách hàng với phương châm đôi bên cùng có lợi
  3. Kí kết hợp đồng thu mua xác nhà, đặt cọc tiền cho khách hàng
  4. Nhanh chóng thu mua xác nhà của khách hàng để trả lại mặt bằng thoáng cho khách hàng xây dựng những căn nhà mới: với đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, hoạt bát có sức khỏe và kinh nghiệm.

LIÊN HỆ: Mr DẦN - 0964515868 - SỐ 8 PHAN BÁ VÀNH, CỔ NHUẾ, HÀ NỘI