Hôm nay bên Đại lý Minh Đức có 1 trong những chuyến chở bồn “ khó ăn nhất” trong các thời đại làm nghề các bác ạ!

Khách hàng ở địa chỉ gốc Đề gần đầu đường Minh Khai. Nhà anh chị đó có 4 thành viên nên khi gọi điện cho bồn nước Minh Đức được tư vấn chọn bồn nước dung tích 1500L ngang là phù hợp với mục đích sử dụng.

Ở khu đó lại có chợ dân sinh ngay đầu ngõ nên khi tới bên mình khi thể có chỗ nào mà chạy xe vào, dùng xe kéo cũng chẳng kéo được vì dân ngồi hết ra 2 bên đường ngõ mất rồi. Mà tội thay quả bồn nước 1500L Tân Á Đại Nam, chao ôi nó nặng sao mà nặng, phụ xe cũng không thể bê tay được. Thôi đành chuyển phương án khác!sad

Hai anh em lái xe đành quay vòng làm chén trà đá của cô hàng nước, rồi nhanh chóng quay đầu xe đi chở bồn cho những khách hàng tiếp theo và hẹn lại khách bồn nước 1500L inox Tân Á Đại Nam khi tan trợ vào giữa trưa sẽ quay lại giao bồn nước.

Phương án 2 được triển khai sau 1h đồng hồ, khi chợ đã tan, xe kéo vào được. Và thực sự hôm nay là quá không may mắn cho 2 anh nhân viên bên đại lý bồn nước Minh Đức. Mọi người vẫn biết mạng nhện điện của Hà Nội nó kinh khủng như thế nào rồi ạ. Nhưng kinh khủng tới mức chằng chịt như tơ, không thể nào có khe hở để mà đưa bồn lên tầng 4. Chao ôi! Tới mức này chỉ có thể nhìn nhau mà cười trong nước mắt. Khách hàng của bên đại lý cũng rất thân thiện và hiểu chuyện, anh chị ý cũng vô cùng áy náy cho sự việc xảy ra không vui đóheart

Phương án 3 ra đời, sau khi bàn bạc và khảo sát vị trí kéo bồn thì chốt phương án là bê bộ cầu thanh lên tầng 4, mà cầu thang thì quá nhỏ nên chỉ có thể lấy được 2 quả bồn nước inox 500L đứng Tân Á Đại Nam. Vậy là xe tải chở bồn nước lại phải quay đầu về kho để xếp cho 2 bạn bồn nước inox 500L Tân Á Đại Nam lên đường tới bên chủ mới. Anh chị chủ nhà vô cùng cảm kích vì sự phục vụ nhiệt tình của nhân viên bên đại lý bồn nước Minh Đức và hứa hẹn sẽ giới thiệu nhiều cho anh em bạn bè. Đó cũng là món quà tinh thần quý giá giành cho đại lý bồn nước chúng tôi!devil

Để tránh nhầm lẫn cho quý khách, đại lý bồn nước Minh Đức xin đưa ra thông số về kích thước cho bồn đứng 500L Tân Á Đại Nam, thông số này dùng chung cho tất cả các loại bồn nước inox dung tích 500L của tất cả các hãng.

 • Bồn nước Tân Á Đại Nam được sản xuất hoàn toàn bằng inox SUS 304, không hoen gỉ, siêu bền, đảm bảo an toàn thực phẩm.
 • Inox SUS 304 siêu bền luôn là lựa chọn hàng đầu cho sản phẩm bồn nước có độ bền tối đa.
 • Bề mặt bồn nước có độ bóng cao, đảm bảo tính mỹ thuật cho kiến trúc công trình.
 • Công nghệ hàn lăn tự động: để đảm bảo độ bền đẹp của sản phẩm, công nghệ hàn lăn tự động đã được ứng dụng cho việc sản xuất bồn nước inox Đại Nam.
 • Kết cấu đa gân vuông bởi công nghệ Nhật Bản giúp bồn vững chắc, an toàn.
 • Chúng tôi hân hạnh được làm nhà phân phối độc quyền của nhãn hàng TÂN Á ĐẠI NAM

  Nhân dịp ra mắt nhãn hiệu, chúng tôi có những chương trình giảm giá sâu cho khách lẻ, cho các đại lý khu vực Hà Nội và miền Bắc!

  Liên hệ: 0964.515.868- 0916.757.868 ( mua lẻ)

  Liên hệ làm đại lý: 0964.515.868

  Địa chỉ: Gia Lâm - Hà Nội

  ☘☘☘☘☘☘????????????????????????????????????????

  Nhà phân phối bồn nước Minh Đức Chuyên:

  - Phân phối bồn nước chính hãng Tân Á, Việt Á giá rẻ nhất.

  - Có chính sách giá bồn nước tốt cho các đại lý

  - Phân phối bình năng lượng mặt trời( Thái dương năng).

  - Cung cấp bồn nước giá rẻ, bồn nước thanh lý cho các công trình, cho nhà trọ... đáp ứng moii nhu cầu.

  - Cho thuê bồn nước số lượng lớn, vận chuyển, lắp đặt cho các công trình.

  - Hàn sửa bồn nước, téc nước bị hỏng.

 • Liên hệ: 0964.515.868 - 0916.757.868