Càng về hè nhu cầu nước sạch càng tăng cao. Người viết bài ấn tượng sâu sắc với hình ảnh người dân ở châu Phi thiếu nước như thế nào trong các clip của Quang Linh Vlog. Họ đã phải bỏ ra số tiền lớn và phải đi quãng đường rất xa để mua được nước sạch.

Ở Việt Nam hay cụ thể là Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, khi vào hè do nhu cầu dùng điện và nước tăng cao thêm vào đó hạn hãn kéo dài nên tình trang mất điện, mất nước kéo dài và xảy ra liên tục.

Chính vì vậy mà nhu cầu dự trữ nước sạch tăng cao hơn bao giờ hết!

Kéo theo đó nhu cầu mua bồn nước inox hay bồn nước nhựa cũng tăng lên nhanh chóng.

Ở Hà Nội chủ yếu sử dụng nước sạch (nước máy) trong sinh hoạt hàng ngày nên bồn nước inox chiếm tới 90% lượng bồn bán ra của các nhà máy, đại lý.

Với những hộ ít người 1, 2 thành viên thì chỉ cần sử dụng bồn nước inox 500L là phù hợp. Và bồn nước inox 500L Tân Á là một trong những sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng.

Đầu tiền là về chất lượng: chất lượng bồn nước inox được khẳng định qua thời gian và trong thói quen của người dân Việt. Bồn nước Tân Á được sản xuất từ những năm 1993 và khẳng định tên tuổi cũng như chất lượng trong nhiều năm qua.

Vậy câu hỏi: bồn nước inox 500L đứng Tân Á có giá bao nhiêu tiền? Với đại lý bồn nước Minh Đức chúng tôi thì giá cho quả bồn nước 500L Tân á đứng là 1.730.000, miễn phí vận chuyển Hà Nội

Thời buổi công nghệ 4.0, bạn chỉ cần search trên Google hay facebook thì chưa đầy 1 phút sẽ có tới hàng ngàn kết quả cho bạn lựa chọn. Thường giá bồn nước sẽ chênh lệch nhau từ vài chục nghìn tới vài trăm nghìn phụ thuộc vào các đại lý và nhà phân phối khác nhau và cũng phụ thuộc vào từng thời điểm khác nhau.

Năm nay do ảnh hưởng của giá vật liệu tăng cao đặc biệt là thép tăng phi mã lên tới 150% nên các nhà máy sản xuất bồn nước như Sơn Hà, Tân Á, Việt Á, Việt Mỹ đều đồng loạt tăng giá bồn nước.

Chúng tôi là đơn vị phân phối bồn nước Tân Á chính hãng nên giá sẽ mềm nhất khi tới tay đại lý hoặc tới tay khách hàng!

Nhà phân phối bồn nước Minh Đức Chuyên:

- Phân phối bồn nước chính hãng Tân Á, Việt Á giá rẻ nhất.

- Có chính sách giá bồn nước tốt cho các đại lý

- Phân phối bình năng lượng mặt trời( Thái dương năng).

- Cung cấp bồn nước giá rẻ, bồn nước thanh lý cho các công trình, cho nhà trọ... đáp ứng moii nhu cầu.

- Cho thuê bồn nước số lượng lớn, vận chuyển, lắp đặt cho các công trình.

- Hàn sửa bồn nước, téc nước bị hỏng.

Liên hệ: 0964.515.868 - 0916.757.868

Địa chỉ kho: Đặng Xá - Gia Lâm - Hà Nội